Ch3Thailand Logo

ซิสอรนำทีมทำความรู้จัก ใครเป็นใครใน พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

เปิดอ่านแล้ว 1,938 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ต่างวัยหรือต่างใจก็ไม่สำคัญ! เพราะซิสอรคนนี้จะพาทำความรู้จัก ใครเป็นใครใน “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” โรแมนติกคอมเมดี้ที่ทำให้รู้ว่าเรื่องรักไม่มีวันแก่! อรอุษา หรือ อร รับบทโดย แยม มทิรา คุณป้าวัย 52 ถูก ดนัย รับบทโดย ชาคริต แย้มนาม นายกสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย บอกเลิกหลังจากที่คบกันมา 30 กว่าปี ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอ แก่ ซ้ำยังทำตัววุ่นวาย! จนเธอต้องหันไปพึ่งมีดหมอ! ด้วยพลังแห่งศัลยกรรมเกาหลีทำให้ใบหน้าของเธอ กลายเป็นวัยรุ่นอายุ 25 และพร้อมที่จะลงศึกทวงความรักคืน 


บุพเพทำให้เธอได้พบ ตั้ม รับบทโดย ริว วชิรวิชญ์ นักกีฬาปิงปองที่ถูกจับโด๊ปจนหมดอนาคตในวงการ เหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้ ต๊ะ รับบทโดย บอมบ์ ธนิน พี่ชายของตั้มทำตัวหมางเมิน ย้ายออกจากบ้านมาอยู่ที่หอพักแพทย์และโหมงานหนักกว่าเดิม แต่ดันต้องปวดหัวกับ มิ้นท์ รับบทโดย มิ้นท์ รัญชน์รวี นักศึกษาแพทย์ที่กลัวเลือดแต่มีความฝันอยากเป็นจิตแพทย์ และดูเหมือนจะมีความสนใจในตัวต๊ะอยู่นิดๆ


อรอุษากลับจากเกาหลีและเปลี่ยนตัวเองเป็น ซิสอร แล้วไปง้อดนัยหวังจะมัดใจด้วยความสาว ในขณะที่เขากลับเทความสนใจให้ เมย์ รับบทโดย คริสซี่ กฤษณ์สิรี นักศึกษาสาวสุดมั่นที่ไม่เคยง้อใคร! ด้วยใจที่ไม่ยอมแพ้ อรยังเปลี่ยนตัวเองเป็นเด็กยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ชนิดที่เพื่อนซี้อย่าง ซิสจันทร์ รับบทโดย ต๊งเหน่ง รัดเกล้า และ ซิสจุ๋ม รับบทโดย เพียว ดวงใจ ยังต้องหัวหมุนกับนิสัยไม่รู้จักโตของเพื่อน เธอยังไปขอคำปรึกษามิ้นท์และ มูมู่ รับบทโดย มิล ศรุต เพื่อให้ตัวเองเป็นวัยรุ่นปี 2021 ทำให้ได้เจอตั้มมากขึ้นและดูเหมือนว่าเธอจะปิ๊งหนุ่มคนนี้เสียแล้ว


ถึงขนาดที่ ยายนวล รับบทโดย แม่ตุ๊ก ญาณี  ยายของต๊ะ-ตั้ม และ คุณอุ๊ รับบทโดย แม่เจี๊ยบ กาญจนาพร แม่ของซิสอร ยังเห็นดีเห็นงามเชียร์ทั้งคู่ให้รักกัน แต่ดูเหมือนอรคงยังไม่พร้อมตัดใจจากคนรักเก่า รวมทั้งเรื่องอายุที่ยังต้องปิดเป็นความลับ!


เรื่องราวเริ่มจะวุ่นวายขึ้นเมื่อ คงจู รับบทโดย จียอน และ นาบี รับบทโดย ปิงปอง ธงชัย มาเฟียเกาหลีมาทวงคืนบางอย่างจากหมอต๊ะถึงไทย ในขณะที่ตั้มก็ต้องหาทางกลับไปพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองในวงการกีฬาปิงปอง 


ความลับต่างวัยที่ต้องปิดของ ซิสอร จะโป๊ะแตกไหมแล้ว ตั้ม จะทวงคืนความฝันในเส้นทางนักกีฬาของตัวเองได้หรือเปล่า ติดตามใน “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30-22.30 น. วันที่ 2 กันยายน เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 ดูสดและดูย้อนหลังฟรีได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน #CH3Plus 

ละครที่เกี่ยวข้อง : พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei