Ch3Thailand Logo

หยิบวิกก็ระวังให้ดี… สยายผมจนสยองรับต้นปีใน “ผมอาถรรพ์”

เปิดอ่านแล้ว 5,690 ครั้ง

ความอาฆาตที่ต้องได้รับการสะสาง แรงพยาบาทที่แผ่ซ่านในทุกอณู ลองหยิบวิกมาสวมดูแล้วจะรู้ว่า “อาถรรพ์” จริงๆ มันเป็นอย่างไร 

เปิดศักราชแบบหลอนๆ ด้วย ผมอาถรรพ์ ละครสืบสวนสยองขวัญที่พร้อมจะสั่นประสาทคุณ ผลงานเรื่องใหม่จาก ค่ายดี วัน ทีวี ของผู้จัดฯ คนเก่ง น้อง พรสุดา กำกับความสะพรึงโดย อนุวัฒน์ ถนอมรอด จากบทประพันธ์ของ ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก และบทโทรทัศน์โดย ณ.ภัทรพรเกศินี นางแบบสาวผมยาวสลวยจบชีวิตตัวเองลงแบบไม่มีใครคาดคิด วิญญาณของเธอยังคงไม่ไปไหนเพราะคลางแคลงใจในการตายของตัวเอง เช่นเดียวกับ มินตรา ที่ไม่ปักใจเชื่อสาเหตุการตายของเพื่อนรัก เธอเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ กวิน แฟนหนุ่มไฮโซของเกศินีที่ก็ติดใจในเรื่องนี้ไม่แพ้กันปริศนาตอนมีชีวิตยังไม่ทันคลี่คลายก็เกิดปัญหากับร่างไร้วิญญาณของเธอ ผมที่เกศินีหวงแหนถูกขโมยไปทำวิก ความอาถรรพ์จึงถูกจุดติดและยิ่งทวีคูณเมื่อเกศินีกลายเป็นวิญญาณร้ายที่ไม่อาจมีใครยับยั้งเธอได้… 


 
น้ำตาล พิจักขณา นักแสดงสาวฝีมือคุณภาพขอพักความน่ารักมาจัดหนักกับบทผี! ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ประกอบกับพลังการแสดงของน้ำตาล บอกได้ว่าไม่ธรรมดาแน่นอน รับประกันเลยว่าไม่มีใครอยากนอนฝันเห็นน้ำตาลในมาดเกศินีชัวร์ แต่ก็ไม่แน่หรอกนะ…เพราะความหลอนอาจจะติดตาคุณแม้กระทั่งตอนตื่นก็ได้ มาสุ สลัดภาพหนุ่มแสนดีมารับบท กวิน เพลย์บอยไฮโซคู่ควงของเกศินี งานนี้มาสุจัดเต็มทุกอารมณ์ พร้อมปะทะบทบาทกับสาวนัยน์ตาหวาน พรีม รณิดา ในบท มินตรา เพื่อนรักที่ขอสวมวิญญาณนักสืบตามหาความจริงที่หล่นหายจากการตายของเกศินีพร้อมด้วย เฟิสท์ เอกพงศ์, น้ำฝน พัชรินทร์, มายด์ ฑาริกา, พลอย ภัทรากร, กวาง วรรณปิยะ, โก้ ธีรศักดิ์, นง ทนงศักดิ์ และนักแสดงคับคั่งที่จะมาร่วมเส้นทางความหลอนจากเส้นผมของเกศินี


ติดตามเรื่องราวของวิญญาณร้ายที่ทวงถามความจริงผ่านวิกสุดสยองใน ผมอาถรรพ์ ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563 ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ผมอาถรรพ์

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android