Ch3Thailand Logo

เปิดก๊วน “ตัวละครสุดป่วน” จาก “เสน่ห์รักนางซิน”

เปิดอ่านแล้ว 4,337 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เสน่ห์รักนางซิน” ละครใหม่แกะกล่องที่ช่อง 3 เตรียมเสิร์ฟความสุข ความสนุก และความบันเทิงไปกับเหล่าตัวละครที่มีคาแร็กเตอร์ชัดเจนสุดๆ งานนี้แฟนๆ เตรียมฮาและหัวเราะกันจนท้องแข็ง แถมยังมีฉากหวานๆ มาให้ฟินจิกหมอนอีกเพียบ ว่าแต่...ในเรื่องนี้จะมีใครรับบทบาทไหนกันบ้างมาดูกัน


“ภูรี” รับบทโดย อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ 

เจ้าของรองเท้าแบรนด์  “P.Paul” เป็นหนุ่มหล่อเท่ นิ่งสุขุม แต่ค่อนข้างปากจัด ทำงานเก่ง แต่มีปมปัญหาเรื่องพ่อ เพราะพ่อแม่ของภูรีแยกทางกันตั้งแต่เด็ก


“พริม” รับบทโดย พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ 

หญิงสาวกำพร้าจากครอบครัวระดับล่าง มีนิสัยขยัน มีน้ำใจ ปากกล้า ใจแข็ง และรักเรื่องรองเท้าชนิดเข้าเส้นเลือด พริมจะใช้เวลาว่างจากการเรียนทำงานหาเงินเลี้ยงดูตัวเอง และเก็บเงินไปเรียนตามสถาบันที่สอนตัดเย็บรองเท้า พริมมีความฝันว่าอยากจะสร้างแบรนด์รองเท้าเป็นของตัวเอง เผื่อว่าพ่อจะจำได้แล้วกลับมาหาเธอ


“ภควัต” รับบทโดย พีช-พชร จิราธิวัฒน์

หนุ่มเพลย์บอย เพื่อนสนิทของภูรี เป็นคนเจ้าสำอางแต่งตัวเนี้ยบ บุคลิกกะล่อน ขี้เล่น เสน่ห์แพรวพราว ชอบบริหารเสน่ห์เป็นกิจวัตร ซึ่งร้อยละ 99% ของผู้หญิงที่เขาหว่านเสน่ห์ใส่จะต้องมาสยบแทบเท้าเขา ส่วนอีก 1%ที่เหลือคือไม่ใช่ผู้หญิงแท้น่ะสิ


“อินทัช” รับบทโดย ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์

หนุ่มหล่อยิ้มเก่ง หนึ่งในแก๊งเพื่อนของภูรี ทายาทธุรกิจสิ่งทอชื่อดังของเมืองไทย เขามีอุปนิสัยอ่อนโยน สุภาพ ดูเป็นสุภาพบุรุษ แต่ยึดมั่นและโหยหาความรัก เพราะว่าครอบครัวของเขาเอาแต่ทำงานจนลืมมอบความรักให้แก่กัน ดังนั้นอินทัชจึงเป็นคนที่ตกหลุมรักคนได้ไม่ยาก และตอนนี้ผู้หญิงที่เขายกให้เป็นว่าที่แม่ของลูกก็คือ พริม


“ปริตา” รับบทโดย ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์ 

สาวหวานหนึ่งในแก๊งของพริม บุคลิกอ่อนหวาน อ่อนโยน และอ่อนต่อโลกที่สุดในกลุ่มเพื่อน ปริตาเป็นผู้หญิงมองโลกแง่ดี (เกินไป) ทำให้หลายๆ ครั้งเธอตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่หวังดี ปริตาเป็นคนไม่กล้าแม้กระทั่งเรื่องความรัก เธอแอบหลงรักภควัต แต่ไม่กล้าเล่าให้ใครฟังนอกจากอินทัชผู้ที่มีปัญหารักเขาข้างเดียวเช่นกัน


“บุสกร” รับบทโดย มายด์-ฑาริกา อินสุวรรณ

สาวห้าวเพื่อนของพริม บุสเป็นสาวห้าวกึ่งทอม โผงผาง ใจร้อน  ไม่ค่อยมีความอดทน ชอบเล่นกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ เธอเป็นกำพร้าเติบโตมาในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าทำให้เมื่อโตขึ้นจึงทำงานหาเงินมาช่วยดูแลเลี้ยงดูน้องๆ ในบ้านที่เธอเติบโตมา


“วิกกี้” รับบทโดย แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา

ลูกสาวเจ้าของห้างชื่อดังกลางกรุง เธอเป็นสาวสังคมที่มีพร้อมทุกอย่าง ทั้งหน้าตา การศึกษา และฐานะ เธอเป็นคนฉลาด มีรสนิยม เอาแต่ใจตัวเองอยู่ไม่น้อย วิกกี้หลงรักภูรีมานานมากแล้ว เพราะทั้งสองครอบครัวรู้จักกัน วิกกี้รู้ดีแก่ใจว่าภูรีไม่ได้รักเธอ แต่ในเมื่อภูรียังไม่มีทีท่าสนใจผู้หญิงคนไหน วิกกี้ก็จะพยายามทำให้ภูรีหันมามองเธอให้ได้


“พงศกร” รับบทโดย แก๊ป-จักริน ภูริพัฒน์

น้องชายของวิกกี้ มีนิสัยกะล่อน ไม่เอาไหน รักสนุกไปวันๆ พ่อแม่ก็ไม่ได้ให้ความรักกับเขามากเพียงพอ เขาถูกส่งไปเรียนที่ชิคาโก้ แต่กลับไปทำผู้หญิงท้อง ทำให้ต้องหนีซมซานกลับมาเมืองไทยแล้วมาพบกับพริม

พบกับความป่วนของก๊วนตัวละครเหล่านี้ ใน “เสน่ห์รักนางซิน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 วันเสาร์ที่ 28 เมษายนนี้ เริ่มตอนแรก!


ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์รักนางซิน

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei